Khai trương Le Spa Sothys Hanoi Cơ sở Trần Duy Hưng.

Ngày 22.10.2022, Le Spa Sothys Hà Nội đã chính thức khai trương cơ sở mới tại Hà Nội. Với không gian sang trọng đẳng cấp tại nằm tại vị trí đắc địa ở D’Capitale Trần Duy Hưng, sự kiện Grand Opening của Le Spa Sothys Hà Nội đã diễn ra với sự góp mắt của các quý khách hàng, đối tác, bạn bè gần xa đã dành thời gian quý báu đến tham dự, chung vui cũng như dành tặng những lời chúc, lẵng hoa tươi, quà tặng trong dịp khai trương chi nhánh mới này. Đặc biệt, Le Spa vinh dự được đón tiếp những khách quý đến cắt băng khánh thành chào mừng cơ sở mới, bao gồm Bà Phùng Thúy Phượng - Đại diện Sothys Paris tại Việt Nam và Ông Takeda Seijiro - Kiến trúc sư Le Spa Sothys Hà Nội Cơ sở Trần Duy Hưng. Le Spa Sothys Hà Nội xin gửi lời cảm ơn đến những quý khách hàng, đối tác, bạn bè gần xa đã đến dự lễ khai trương và các quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành của Le Spa trong chặng đường phát triển mới này.

.

Một số Hình ảnh tại Sự kiện.

Không gian sự kiện

Đọc thêm Tin tức Mới nhất
& Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện Ra mắt Dòng sản phẩm Dưỡng ẩm Trẻ hoá 4HA mới

Tự hào là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp đến từ Paris, Sothys Vietnam chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Dưỡng ẩm trẻ hóa 4HA vào ngày 10.11.2022.

xem thêm
Sản Phẩm

Dòng sản phẩm Chăm sóc vùng mắt và môi mới

Dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu dành cho vùng nhạy cảm, chống lại dấu hiệu lão hoá

xem thêm
Thương Hiệu

Thành phần hoạt tính tự nhiên được tạo ra bởi Les Jardins Sothys®.

Là biểu tượng đại diện cho sự tôn trọng thiên nhiên của thương hiệu, Les Jardins Sothys® ở Auriac (Corrèze) là nguồn cảm hứng bất tận và đại diện cho sự quan trọng của phát triển bền vững đối với thương hiệu.

xem thêm
Thương Hiệu

Nghiên cứu và phát triển là trọng tâm hàng đầu của chúng tôi

Sự phát triển của thương hiệu Sothys được thúc đẩy bởi những giá trị cốt lõi đồng thời mang đến những giải pháp mới trong thế giới luôn thay đổi.

xem thêm
Thương Hiệu

Sản xuất chất lượng cao

Giá trị và chất lượng là động lực trong quy trình vận hành của chúng tôi.

xem thêm
Thương Hiệu

Cam kết của chúng tôi với phát triển bền vững

Trong mỗi sản phẩm, chúng tôi theo đuổi giá trị vẻ đẹp gắn liền với tính hiệu quả cao, an toàn, trách nhiệm với môi trường, là kết quả của tiến bộ khoa học và cảm hứng thiên nhiên.

xem thêm

Chăm sóc mắt môi mới

Dòng sản phẩm Chăm sóc vùng mắt và môi mới sử dụng phân tử thế hệ mới lấy cảm hứng từ kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại với công thức được thử nghiệm lâm sàng đem lại hiệu quả cao, đã được chứng minh.

xem thêm