Restoration and Skin care

SG - CHĂM SÓC CẤP ẨM PHỤC HỒI DÀNH CHO DA THƯỜNG (SỬ DỤNG ĐIỆN DI)

80' | 850000 VNĐ

Đặt ngay
  • Công dụngCủng cố lớp bảo vệ của làn da, tăng cường sức khỏe của làn da một cách tự nhiên, hồi phục làn da trở nên cân bằng và mềm mịn.
  • Hiệu quảLàn da trở nên căng mịn, khoẻ mạnh, săn chắc một cách tự nhiên
  • Loại daDa thường - hỗn hợp
GIỚI THIỆU TRỊ LIỆU

Trị liệu chăm sóc vùng da mặt, da cổ và ngực. Chỉ áp dụng tại Chi nhánh Le Spa Sothys Sai Gon. 

Vì da thường được đánh giá là một làn da hoàn hảo, nên nhiều người thường bỏ qua việc chăm sóc đúng cách. Điều này khiến làn da vốn dĩ đang khỏe mạnh của bạn có thể bị mất nước và theo thời gian, vì sự đổi thay tế bào và biểu bì, mô ở da sẽ dẫn đến lão hóa da. 

Chăm sóc cấp ẩm - phục hồi cho da thường - hỗn hợp giúp tăng cường độ ẩm cho da, cải thiện sức đề kháng của da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong. Làn da trở nên căng mịn, khoẻ mạnh, săn chắc một cách tự nhiên.

CÁC BƯỚC CHÍNH CỦA TRỊ LIỆU

Trị liệu chăm sóc vùng da mặt, da cổ và ngực.  

BƯỚC 1: TẨY TRANG VÙNG MẮT VÀ MÔI

BƯỚC 2: LÀM SẠCH VÀ CÂN BẰNG LÀN DA sử dụng Cặp đôi sữa rửa mặt, nước hoa hồng dành cho da thường - hỗn hợp chiết xuất Trái bưởi giúp làn da trở nên tươi mới và săn chắc.

BƯỚC 3: TẨY TẾ BÀO DA CHẾT

Khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm tẩy tế bào da chết nhẹ nhàng tẩy sạch tế bào da chết và kích thích sản sinh tế bào mới.

Kem tẩy tế bào da chết - Biological Skin Peeling: sản phẩm tẩy da chết dạng kem không hạt

Hoặc

Tẩy tế bào da chết sáng mịn da -  Sothys Organics® Skin radiance exfoliant: sản phẩm tẩy tế bào da chết kết hợp hạt quả mâm xôi và hạt gạo Camargue với nhựa cây bạch dương 

BƯỚC 4: LÀM SẠCH SÂU BẰNG DESQUACREM kết hợp với máy xông. Sản phẩm độc quyền của Sothys giúp loại bỏ các chất cặn bã cứng đầu nằm sâu trong lỗ chân lông. 

BƯỚC 5: THẨM THẤU TINH CHẤT - Moisturizing Ampoule với hương hoa và hương gỗ tươi mát giúp dưỡng ẩm căng bóng làn da

BƯỚC 6: MASSAGE THƯ GIÃN vùng da mặt, cổ và ngực

BƯỚC 7: ĐẮP MẶT NẠ - Mặt nạ Siêu dưỡng ẩm trẻ hoá làn da - Hydra-Plumping Mask với chiết xuất nấm Boletus 1055 - tăng cường khả năng sản sinh Axit Hyaluronic và 3 loại Axit Hyaluronic

BƯỚC 8: THOA KEM DƯỠNG CUỐI Nhũ tương hồi sinh làn da - Sothys Organics® Revitalizing Emulsions - đem lại làn da tươi mới. 

Hiệu quả đã được chứng minh

100% HÀI LÒNG Làn da trở nên căng mịn và sáng rạng rỡ
100% KHÁCH HÀNG CẢM THẤY hiệu quả dưỡng ẩm ngay lập tức

Hoạt chất

Blog
Blog
Blog

Sản phẩm chăm sóc liên quan

Bạn cũng sẽ thích

BOOKING FORM

SG - CHĂM SÓC CẤP ẨM PHỤC HỒI DÀNH CHO DA THƯỜNG (SỬ DỤNG ĐIỆN DI)

80' |850000VND

Vui lòng điền thông tin thiết yếu vào biểu mẫu dưới đây, thẩm mỹ viện sẽ liên lạc với bạn thông qua những thông tin bạn cung cấp, nếu có những yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú thêm phía dưới

(yêu cầu đăng nhập khi chọn box này)

MESSAGE