Sự kiện Ra mắt Dòng sản phẩm Dưỡng ẩm Trẻ hoá 4HA mới.

Tự hào là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp đến từ Paris, Sothys Vietnam chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Dưỡng ẩm trẻ hóa 4HA vào ngày 10.11.2022. 

Sự kiện Launching đã diễn ra tốt đẹp với sự góp mắt của các khách mời và khách hàng thân thiết. Tại buổi Launching, quý khách hàng đã được lắng nghe những chia sẻ về Dòng sản phẩm mới bao gồm những thành phần nổi trội, quy trình thực hiện trị liệu chuyên sâu tại Salon và tư vấn bốn sản phẩm sử dụng tại nhà. Đồng thời quý khách tham dự chương trình còn trực tiếp được đào tạo và tham gia trải nghiệm Trị liệu chuyên sâu Dưỡng ẩm trẻ hóa 4HA. Sothys Vietnam xin cảm ơn sự hiện diện của các khách hàng tại sự kiện và mong rằng dòng sản phẩm Dưỡng ẩm trẻ hóa 4HA sẽ đón nhận được sự yêu thích và trở thành must-have items trong hành trình chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp của các chị em.

.

Đọc thêm tin tức mới nhất
& Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện Ra mắt Dòng sản phẩm Dưỡng ẩm Trẻ hoá 4HA mới

Tự hào là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp đến từ Paris, Sothys Vietnam chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Dưỡng ẩm trẻ hóa 4HA vào ngày 10.11.2022.

xem thêm
Sản Phẩm

Dòng sản phẩm Chăm sóc vùng mắt và môi mới

Dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu dành cho vùng nhạy cảm, chống lại dấu hiệu lão hoá

xem thêm
Thương Hiệu

Thành phần hoạt tính tự nhiên được tạo ra bởi Les Jardins Sothys®.

Là biểu tượng đại diện cho sự tôn trọng thiên nhiên của thương hiệu, Les Jardins Sothys® ở Auriac (Corrèze) là nguồn cảm hứng bất tận và đại diện cho sự quan trọng của phát triển bền vững đối với thương hiệu.

xem thêm
Thương Hiệu

Nghiên cứu và phát triển là trọng tâm hàng đầu của chúng tôi

Sự phát triển của thương hiệu Sothys được thúc đẩy bởi những giá trị cốt lõi đồng thời mang đến những giải pháp mới trong thế giới luôn thay đổi.

xem thêm
Thương Hiệu

Sản xuất chất lượng cao

Giá trị và chất lượng là động lực trong quy trình vận hành của chúng tôi.

xem thêm
Thương Hiệu

Cam kết của chúng tôi với phát triển bền vững

Trong mỗi sản phẩm, chúng tôi theo đuổi giá trị vẻ đẹp gắn liền với tính hiệu quả cao, an toàn, trách nhiệm với môi trường, là kết quả của tiến bộ khoa học và cảm hứng thiên nhiên.

xem thêm

Chăm sóc mắt môi mới

Dòng sản phẩm Chăm sóc vùng mắt và môi mới sử dụng phân tử thế hệ mới lấy cảm hứng từ kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại với công thức được thử nghiệm lâm sàng đem lại hiệu quả cao, đã được chứng minh.

xem thêm