Intensive Treatments

DETOX ENERGIE ™ INTENSIVE TREATMENT - TRỊ LIỆU THẢI ĐỘC CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG

85' | 1590000 VNĐ

Đặt ngay
  • Công dụngLàn da được cung cấp năng lượng, trở nên sáng và rạng rỡ hơn, đồng thời thải độc tố, bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây ô nhiễm, ngăn chặn tình trạng và dấu hiệu của lão hóa da.
  • Hiệu quảLàn da được cung cấp năng lượng, thải độc và bảo vệ khỏi các tác nhân ô nhiễm.*
  • Loại daDành cho mọi loại da
GIỚI THIỆU TRỊ LIỆU

Một trị liệu chuyên sâu trong 90 phút giúp làn da được tiếp thêm năng lượng, từ đó có thể tự bảo vệ khỏi các tác nhân ô nhiễm từ môi trường gây ra các dấu hiệu lão hóa da.

Cốt lõi của trị liệu là bộ ba hoạt chất độc quyền của Viện Nghiên cứu Khoa học Sothys từ Trái cây cơm cháy hữu cơ - nhân sâm Siberian hữu cơ - peptit cho tác dụng bảo vệ/ thải độc/ cung cấp năng lượng và chống ô nhiễm.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SOTHYS.

Kỹ thuật độc quyền hàng đầu của Sothys, Digi-Esthétique® là một kỹ thuật massage được thiết kế và phát triển đặc biệt bởi các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, nhằm tối ưu hóa các phương pháp trị liệu và giúp thẩm thấu tốt hơn các hoạt chất trên da. Digi-Esthétique® kết hợp các kỹ thuật bấm huyệt và massage từ các nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

Sothys luôn đầu tư và phát triển các nghi thức trị liệu độc đáo kết hợp giữa trải nghiệm giác quan, hiệu quả và cá nhân hóa trị liệu để mỗi trị liệu tại Spa là một trải nghiệm nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí. 

CÁC BƯỚC CHÍNH CỦA TRỊ LIỆU

BƯỚC 1: LÀM SẠCH VÀ CÂN BẰNG LÀN DA sử dụng Cặp đôi sữa rửa mặt và nước hoa hồng phù hợp cho từng loại da.

BƯỚC 2: LÀM SẠCH SÂU VÀ TẨY TẾ BÀO DA CHẾT.

BƯỚC 3: XỊT THẢI ĐỘC VÀ BẢO VỆ DA. 

BƯỚC 4: THẨM THẤU TINH CHẤT RẠNG RỠ LÀN DA SỬ DỤNG KỸ THUẬT CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG. 

BƯỚC 5: MASSAGE NÂNG CƠ TRẺ HOÁ VỚI KỸ THUẬT ĐỘC QUYỀN DIGI-ESTHÉTIQUE®

BƯỚC 6: MẶT NẠ THẢI ĐỘC, CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG VÀ LÀM SÁNG DA.  

BƯỚC 7: KẾT THÚC TRỊ LIỆU VỚI TINH CHẤT BẢO VỆ DA DÒNG SẢN PHẨM DETOX ENERGIE ™.  

Hiệu quả đã được chứng minh

100% HÀI LÒNG ngay từ trị liệu đầu tiên: Làn da được tiếp thêm năng lượng, tươi sáng và được thải độc.* * % về độ hài lòng sau một liệu trình trị liệu Detox Energie™ và một tuần sử dụng Energizing serum vào buổi sáng và tối hoặc sau ba liệu trình trị liệu Detox Energie™ và ba tuần sử dụng Energizing serum vào buổi sáng và tối. Thử nghiệm được thực hiện trên 28 người (21 nữ + 7 nam).
100% HÀI LÒNG sau 3 trị liệu liên tiếp: làn da được tái tạo, cung cấp thêm oxy, từ đó da có khả năng chống lại sự mệt mỏi và các tác nhân ô nhiễm tốt hơn.* *% về độ hài lòng sau một liệu trình trị liệu Detox Energie™ và một tuần sử dụng Energizing serum vào buổi sáng và tối hoặc sau ba liệu trình trị liệu Detox Energie™ và ba tuần sử dụng Energizing serum vào buổi sáng và tối. Thử nghiệm được thực hiện trên 28 người (21 nữ + 7 nam).

Hoạt chất

Blog
Blog
Blog

Sản phẩm chăm sóc liên quan

Bạn cũng sẽ thích

BOOKING FORM

DETOX ENERGIE ™ INTENSIVE TREATMENT - TRỊ LIỆU THẢI ĐỘC CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG

85' |1590000VND

Vui lòng điền thông tin thiết yếu vào biểu mẫu dưới đây, thẩm mỹ viện sẽ liên lạc với bạn thông qua những thông tin bạn cung cấp, nếu có những yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú thêm phía dưới

(yêu cầu đăng nhập khi chọn box này)

MESSAGE